Tải game
LandingFanpageVipcodeNạp KNBMua thẻ Sohacoin

【SIÊU ĐỘI HÌNH 1】PHÙNG ĐÌNH-LÝ TÍN- BÀNG NOÃN-NAM TỬ-HOÀNG YẾT

Xin chào các Thành Chủ, Tây Thi đã trở lại rồi đây ạ. Bài viết này Tây Thi sẽ đề xuất cho các Thành Chủ một đội hình siêu dễ kiếm, dễ chơi và vượt ải ban nha.

 Combo đội hình siêu hồi máu này sẽ bao gồm Phùng Đình - Lý Tín - Bàng noãn - Nam Tử - Hoàng Yết
Nhìn sơ qua ta có thể thấy được đội hình này sử dụng chủ yếu là dnah tướng tư chất 80 và 1 danh tướng 100,cực kì dễ kiếm và nâng sao đúng không ạ

- Phùng Đình, Bàng Noãn là hai vị danh tướng đầu game cực kì dễ kiếm và up sao, đặc biệt Phùng Đình còn có kỹ năng cuối có thể hồi máu cho toàn quân theo % sát thương gây ra, một bước ngoặt lớn khi đạt đến +10
- Nam Tử: siêu buff HP , y như cái tên dành cho đội hình, Nam Tử đóng vai trò là một siêu buff trong đội hình
- Hoàng Yết với mỗi đồng đội còn sống sót, Hoàng Yết sẽ được giảm sát thương nhận vào, và chiêu cuối mỗi khi kẻ địch phóng kỹ năng sẽ hồi hp theo % thể lực, đây là một lựa chọn không tồi cho vị trí đỡ đòn, hút sát thương phía trước.
- Lý Tín với hàng tank hùng hậu như thế kia chắc chắn ta sẽ cần phải có 1 sát thương chính rồi phải không nào, với tỉ lệ bạo kích cao, kết hợp tốt khi đi cùng Phùng Đình, Lý Tín là một lựa chọn không tồi dành cho vị trí cuối gây sát thương cho đội hình này.

Về cách tìm kiếm danh tướng, mọi danh tướng đều có thể chiêu mộ tại tướng đài hoặc đổi tại danh tướng lục. Hoặc Thành Chủ cũng có thể nhận được tại các sự kiện tích nạp, ưu đãi giờ vàng.

 

===========

Mong bài viết sẽ giúp ích cho các Thành Chủ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục Giang Sơn Mỹ Nhân.

Chúc Thành Chủ chơi game vui vẻ!

Giang Sơn Mỹ Nhân - Xây dựng vương triều trong mơ của bạn

---Nạp thẻ: nap.sohagame.vn/giangsonmynhan

---Fanpage Giang Sơn Mỹ Nhân : Tham gia tại đây

---Cộng đồng Giang Sơn Mỹ Nhân : Gia nhập ngay

---Link báo lỗi: hotro.sohagame.vn

Game