Sumikkogurashi Farm

Sumikkogurashi Farm MOD APK (Phần Thưởng Miễn Phí) v4.7.0

Modded by Nguyễn Hữu Huân
APKMOD
Thể loại
Phiên bản
4.7.0
Nhà phát triển
Miễn phí
Yêu cầu
Android 4.4 and up
Android Android 4.4 and up Game MOD
Kích cỡ
83M
Tính năng MOD
Phần Thưởng Miễn Phí
Cập nhật
11:46 sáng, 24/09/2023
Cài trên
Get Sumikkogurashi Farm for Free on Google Play

Sumikkogurashi Farm MOD APK (Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi di động thú vị và lôi cuốn, nơi bạn có thể trở thành một người nông dân và xây dựng một trang trại đầy màu sắc. Với đồ họa đáng yêu và lối chơi đơn giản, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút thư giãn và vui vẻ.

Sumikkogurashi Farm MOD APK

Tính năng Sumikkogurashi Farm MOD

Sumikkogurashi Farm MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Sở hữu ngay hàng loạt các vật phẩm vô cùng giá trị với tính năng đặc biệt này. Bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng nữa vì chúng hoàn toàn thuộc về bạn ngay từ khi mới vào game với số lượng siêu khủng.

Giới thiệu game Sumikkogurashi Farm

Xây dựng trang trại của riêng bạn

Trong Sumikkogurashi Farm, bạn sẽ được xây dựng và quản lý một trang trại độc đáo của riêng mình. Bạn có thể trồng cây, chăm sóc động vật, xây dựng các công trình và trang trại khác nhau. Hãy sáng tạo và thiết kế trang trại của bạn theo ý thích.

TOP 8 bản Game MOD/HACK hấp dẫn:

Trồng cây và thu hoạch

Trong trò chơi, bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau như cà chua, bắp cải, cà rốt và nhiều loại cây ăn quả khác. Bạn cần chăm sóc cây trồng hàng ngày, tưới nước, bón phân và thu hoạch khi chúng trưởng thành. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền và mở rộng trang trại của bạn.

Chăm sóc động vật

Sumikkogurashi Farm cũng cho phép bạn chăm sóc động vật như gà, cừu, bò và nhiều loại động vật khác. Bạn cần đảm bảo động vật của mình luôn được ăn uống đầy đủ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy quan tâm và chăm sóc chúng để nhận được lượng trứng, sữa và thịt phục vụ cho trang trại của bạn.

Kinh doanh và trao đổi

Trong Sumikkogurashi Farm, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp của mình. Bạn có thể bán trái cây, rau củ, trứng và nhiều sản phẩm khác để kiếm tiền và mở rộng trang trại. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trao đổi với những người chơi khác để nhận được những vật phẩm và giống cây độc đáo.

Sự kiện và nhiệm vụ

Sumikkogurashi Farm thường xuyên tổ chức các sự kiện và nhiệm vụ đặc biệt. Bạn có thể tham gia vào những hoạt động này để nhận được phần thưởng hấp dẫn như tiền, đồ trang trí và các vật phẩm hiếm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và trải nghiệm những sự kiện độc đáo trong trò chơi.

Kết nối và chia sẻ với bạn bè

Sumikkogurashi Farm cung cấp tính năng kết nối mạng xã hội, cho phép bạn kết bạn và chia sẻ thành quả trên trang trại của mình với bạn bè. Bạn có thể thăm viếng trang trại của bạn bè, trao đổi vật phẩm và trợ giúp nhau trong quá trình chơi.

Tải Hack Sumikkogurashi Farm miễn phí

Sumikkogurashi Farm là một trò chơi thú vị và gây nghiện, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trong việc trở thành người nông dân thực thụ. Hãy tải về và trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại di động của bạn ngay hôm nay!

Ứng dụng trên GiangSonMyNhan được đảm bảo

Tất cả các File .APK trên GiangSonMyNhan đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *