Giới thiệu

Chào anh em game thủ, những bạn yêu thích trải nghiệm Game MOD!

Giang Sơn Mỹ Nhân được sáng lập bởi ông Nguyễn Hữu Huân người đã có 8 năm kinh nghiệm chơi game và 3 năm sáng tạo ra các phiên bản Game MOD tại Việt Nam.

Giang Sơn Mỹ Nhân với tên miền duy nhất GiangSonMyNhan.vn là được ông Huân xây dựng vào tháng 8/2023 với mong muốn mang đến cho anh em game thủ hàng nghìn bản Game MOD chất lượng.

Hành Trình Phát Triển

Từ những ngày đầu thành lập, Giang Sơn Mỹ Nhân đã đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa game thủ và những bản Game MOD với nhiều tính năng MOD mới mẻ. Bằng việc cung cấp các bản mod chất lượng, đội ngũ Giang Sơn Mỹ Nhân đứng đầu là Anh Huân đã gặt hái nhiều thành công được anh em nhiệt tình ủng hộ.

Ông Nguyễn Hữu Huân, người sáng lập với khao khao và tâm huyết của mình mong muốn sẽ xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Dưới sự lãnh đạo của ông, Giang Sơn Mỹ Nhân đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng game thủ.

Mục Tiêu và Tầm Nhìn

Mục tiêu lớn nhất của Giang Sơn Mỹ Nhân là cho ra mắt nhiều phiên bản Game MOD chất lượng. Ngoài ra chúng tôi muốn tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ, nơi mọi game thủ có thể tự do chia sẻ, học hỏi và cùng nhau phát triển. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị chia sẻ Game MOD uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Giang Sơn Mỹ Nhân là mang đến những trải nghiệm Game MOD tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi chia sẻ những File APK sạch mang đến sự an tâm với người chơi khi tiến hành cài đặt.

Những thể loại Game MOD của chúng tôi gồm:

Hiện nay chúng tôi đang chia sẻ hàng trăm phiên bản Game MOD thuộc 18 chủ đề dưới đây.

 1. Âm nhạc
 2. Board game
 3. Casual
 4. Câu đố
 5. Chiến thuật
 6. Dạng bảng
 7. Điện tử
 8. Đua xe
 9. Giáo dục
 10. Hành động
 11. Mô phỏng
 12. Nhập vai
 13. Phiêu lưu
 14. Phổ thông
 15. Sinh tồn
 16. Thẻ bài
 17. Thể thao
 18. Trắc nghiệm kiến thức

Chúng tôi vẫn liên tục cập nhật thêm các phiên bản mới. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cung cấp hàng nghìn phiên bản MOD sau 3 tháng ra mắt.

Đôi lời gửi đến các bạn!

Với sự đam mê và quyết tâm, Giang Sơn Mỹ Nhân đã và đang viết nên một câu chuyện đầy cảm hứng trong giới game thủ. Hãy cùng chờ đón những bước tiến mạnh mẽ tiếp theo từ chúng tôi, cùng với sứ mệnh không ngừng đổi mới và tạo nên những trải nghiệm Game MOD độc đáo và chất lượng.